Trong những bài viết trưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người cách làm tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh, còn trong bài viết này xin chia sẻ mọi người cách làm tinh dầu cam.
Sơ chế cam
Cam sau khi mua về, bạn cho vào thau nước muối pha loãng và rửa sạch. Sau đó bạn dùng khan sạch lau cho vỏ khô, sau đó dùng dao gọt lấy lớp vỏ bên ngoài.
Sau khi gọt vỏ xong thì bạn thái vỏ thành từng sợi nhỏ.
Sau đó cho vỏ cam ra đĩa và đem đi phơi khô. Tiếp đến cho vỏ cam vào hủ thuỷ tinh.
=>Xem thêm: Cách làm tinh dầu tỏi
Làm ấm rượu
Bạn bắt nồi nước lên bếp và nấu nước sôi. Sau đó đổ nước ra bát hoặc thau rồi đặt chai rượu thuỷ tinh vào. Bạn làm ấm rượu khoảng 32 độ C là được.
Pha rượu vào vỏ cam và làm tinh dầu
Rượu sau khi đã được làm ấm bạn đổ vào hủ cho ngập vỏ cam, sau đó đậy nắp lại và lắc mạnh tay. Tiếp đến bạn để khoảng 3-4 ngày cho vỏ cam ra tinh dầu. Trong quá trình ngâm rượu mỗi ngày bạn nhớ lắc.
Sau 2-3 ngày bạn dùng vải lọc lấy tinh dầu vỏ cơm hỗn hợp rượu vỏ cam, bỏ phần xác. Sau đó bạn lấy phần nước thu được cho vào hũ thuỷ tinh và dùng khăn giấy phủ lên miệng hủ trong khoảng vài ngày cho rượu bay hết hơi như vậy thu được hỗn hợp tinh dầu cam.
Nếu mọi người không có thời gian làm tinh dầu cam hay tinh dầu bưởi thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dười đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét